Sống khỏe

Nên chọn dung dịch vệ sinh như thế nào để bảo vệ an toàn sức khỏe?

Chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt khi chị em vệ sinh vùng kín hàng ngày, giúp phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa?

Đầu tiên để sử dụng có hiệu quả và an toàn, chị em nên lựa chọn loại dung dịch vệ sinh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.Đặc biệt lưu ý những thời điểm mà cơ thể nhất là vùng kín phụ nữ sẽ có sự thay đổi khác biệt so với bình thường như trong kỳ kinh nguyệt, khi mang thai, sau khi sinh hay mắc phải viêm nhiễm, nấm ngứa…Tùy trường hợp mà chị em sẽ cần có những lưu ý riêng khi lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp. Tuy nhiên điều quan trọng và khuyến khích cho chị em nhất là nên sử dụng dung dịch vệ sinh có chứa những thành phần thiên nhiên, như tinh chất Hoa hồng, tinh chất Cúc la mã, tinh chất hoa lài, tinh chất Lô hội đồng thời chứa collagen, vitamin E… giúp làm sạch vùng kín một cách nhẹ nhàng và tạo độ ẩm tự nhiên cho âm đạo. Thành phần tự nhiên trong dung dịch vệ sinh sử dụng an toàn cho da, không gây kích ứng, ngay cả với da nhạy cảm. Vùng kín thoáng sạch, cân bằng độ pH tự nhiên sẽ giúp chị em phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa, mùi hôi khó chịu và luôn tự tin trong mọi hoạt động hàng ngày.

Feminine – Không chỉ đáp ứng tiêu chí là một dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt, giúp vệ sinh phụ nữ hàng ngày một cách hiệu quả tối đa mà còn là dung dịch vệ sinh có khả năng điều trị những triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa dạng nhẹ.
Là một sản phẩm thuộc thương hiệu Madefresh, dung dịch vệ sinh Phụ nữ Feminine (hay Nước rửa phụ khoa Feminine) có các đặc điểm nổi bật như:
Bisabolol là một cồn sesquiterpene đơn vòng không bão hòa, chịu trách nhiệm một phần cho các hiệu ứng chống viêm từ tinh dầu hoa cúc. Bisabolol được hấp thụ tốt và cũng tạo điều kiện cho việc hấp thụ các thành phần khác. Bên cạnh đó giúp làm tăng hydrat hóa làn da, các lipit bề mặt, độ đàn hồi da và giảm TEWL (mất nước xuyên biểu bì, tức là tăng tính toàn vẹn của lớp rào chắn bảo vệ da).
Tinh chất hoa dâm bụt có tác dụng thanh nhiệt giải đôc, chỉ huyết, sát trùng. Làm mát và làm dịu da. Ngoài ra còn có tác dụng đẩy nhẹ các tế bào chết.
Aloe vera hay còn gọi là lô hội là một loài thực vật thuộc chi Aloe. Nó phát triển hoang dã trong khí hậu nhiệt đới trên khắp thế giới và được trồng để sử dụng trong nông nghiệp và dược phẩm. Giúp làm mềm da, cung cấp độ ẩm, tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Feminie

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Feminie

Feminine Với mùi hương thơm mát, cảm giác nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, tự tin, tiện lợi cho phái đẹp khi sử dụng và đặc biệt là không chứa Parabens, Formaldehyde và SLS ( chất diện hoạt khuyến cáo hạn chế sử dụng bởi những nguy hại khôn lường lên da như bào mòn da. gây khô, ngứa, kích ứng khiến chị em càng dễ bị viêm nhiễm hơn). Thay vào đó, Feminine sử dụng Cocamidopropyl Betaine, đây là dẫn chất chiết xuất từ dầu dừa, có tác dụng tạo bọt mịn vô cùng lành tính, không gây kích ứng.  Vì vậy Feminine hoàn toàn phù hợp và an toàn ngay cả vùng da nhạy cảm nhất.  

Show More

Related Articles

Back to top button
Close