Sống đẹpSống khỏeSống vui

Vệ sinh cá nhân tốt, tự tin giao tiếp nâng cao

Đến những nơi công cộng, không dễ dàng tìm thấy nước và xà phòng để rửa tay, cách đơn giản và tốt nhất là bạn nên sử dụng gel rửa tay khô có chứa hàm lượng cồn ít nhất ở mức 60% nhưng để đạt được hiệu quả tuyệt đối sản phẩm nên được điều chế với hàm lượng cồn mức 70% như sản phẩm Madefresh.
Giữ gìn vệ sinh cá nhân tốt có nghĩa là biết chăm sóc bản thân và có lối sống lành mạnh. Vệ sinh cá nhân bao gồm làm sạch tất cả các vùng trên cơ thể hàng ngày hoặc thường xuyên, đặc biệt là đôi tay – con đường cao tốc của các loài vi khuẩn, để tránh mùi hôi và giúp dáng vẻ bề ngoài luôn rạng rỡ. Vệ sinh cá nhân không đơn thuần là sạch sẽ mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin khi đứng trước người khác cũng như cách người khác đánh giá và tiếp xúc với bạn.

Thói quen vệ sinh có mối liên quan trực tiếp đến bệnh tật và sự sống còn, theo cảnh báo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC). Hàng ngày, bạn sẽ có hàng trăm cuộc “tiếp xúc” với bụi bẩn và vi khuẩn. Chăm sóc cơ thể thông qua vệ sinh cá nhân tốt không chỉ giúp bạn xuất hiện với một ngoại hình ngời sáng, thu hút ánh nhìn của người đối diện, điều đó còn chứng minh bạn có một sức khỏe tốt.
Đặc biệt, đôi bàn tay sạch là “chìa khóa” chặn đứng nhiều bệnh nhiễm trùng, như cảm lạnh và cúm hay viêm dạ dày, là kết quả của việc đưa bàn tay chứa đầy vi trùng, không rửa tay đưa thức ăn vào miệng, hoặc ăn phải những thức ăn bị ô nhiễm bởi bàn tay bẩn của người khác.

Rửa tay – Tránh phơi nhiễm bệnh

Rửa tay bằng xà phòng có thể làm giảm gần 50% tỷ lệ mắc tiêu chảy, đây là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi. Không chỉ có vậy, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là đôi tay, cũng đã được chứng minh giúp làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh nhiễm trùng khác, đặc biệt là bệnh viêm phổi, chàm, ghẻ, nhiễm trùng da và mắt cũng như các bệnh liên quan đến tiêu chảy như bệnh tả và kiết lỵ, kiểm soát sự lây lan của cúm gia cầm.

Rửa tay sạch sẽ vừa thể hiện tính lịch sự khi giao tiếp với người khác vừa là hàng rào phòng ngự đầu tiên bảo vệ bản thân khỏi những bệnh tật lây lan bởi người khác hoặc cho người khác thông qua tiếp xúc cá nhân hoặc tiếp xúc với bề mặt bị nhiễm bẩn. Rửa tay thường xuyên, kể cả sau khi dùng phòng tắm, khi nấu hoặc ăn thức ăn, và sau khi chạm vào mũi hoặc miệng của chính mình.
Tuy nhiên, đến những nơi công cộng, không dễ dàng tìm thấy nước và xà phòng để rửa tay, cách đơn giản và tốt nhất là bạn nên sử dụng dung dịch rửa tay có chứa hàm lượng ở cồn ở mức đạt chuẩn 70% như Madefresh. Gel rửa tay khô này có cơ chế xử lý nhanh gấp ba lần tức thì giết chết 99,9% vi trùng và vi khuẩn,cung cấp vitamin E bảo vệ và dưỡng da tay kháng khuẩn hàng giờ. Một số thử nghiệm cho thấy dung dịch không gây dị ứng và khá an toàn ngay cả đối với trẻ em. Là thương hiệu dung dịch rửa tay chú trọng đến an toàn sức khỏe người tiêu dùng, Madefresh luôn giúp bảo vệ mỗi thành viên trong gia đình. gel rửa tay khô Madefresh

Madefresh được bán trên các hệ thống nhà thuốc với ba mùi hương chính là Fancy Love, Lollipop, Forget Me Not.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close