Sống khỏe

Tắm khô-giải pháp tối ưu không cần đến nước

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đến một nơi mà nước trở thành điều xa xỉ như ngoài không gian chẳng hạn? Câu hỏi này đã có đáp án khi những sản phẩm vệ sinh đặc biệt không cần dùng đến nước. Với sự an toàn, tiện dụng, từ nơi không gian xa thẳm, tắm khô đã được ứng dụng rộng rãi vào đời thường.

Tắm khô – Tắm mà không cần nước

Tắm rửa theo cách truyền thống với nước là một trong những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời của con người. Vì vậy, khái niệm tắm khô nghe khá lạ lẫm đối với chúng ta. Thế nhưng trên thế giới, đây không còn là điều gì quá xa lạ. Những sản phẩm tắm gội không cần dùng nước không chỉ được các phi hành gia của Nasa sử dụng để vệ sinh thân thể trong không gian, mà còn bắt đầu khẳng định sự tiện dụng của nó trong cả đời thường.
Chỉ cần một chai sữa tắm khô và dầu gội khô là đã có thể bắt đầu một quá trình tắm gội. Đối với sản phẩm dạng này, cách sử dụng không gì đơn giản hơn khi chỉ cần xoa đều sản phẩm lên cơ thể hay mái tóc một cách nhẹ nhàng, sau đó chỉ cần lấy khăn sạch chậm nhẹ, cảm giác sạch mát xuất hiện tức thì mà hoàn toàn không cần dùng đến nước.

Ứng dụng rộng rãi vào đời thường

Không gì khó chịu hơn với cảm giác khô rít, bức bí khi cơ thể không được tắm gội thường xuyên, thế nhưng không phải lúc nào nhu cầu này cũng được đáp ứng, chẳng hạn như với những người yêu thích du lịch khám phá những nơi hoang sơ chưa được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, các đoàn từ thiện, cứu trợ đến với vùng sâu, vùng xa,…Hành trình vất vả – nên luôn cần một sự tắm táp khô đơn giản mà hiệu quả.

Đặc biệt, đối với những phụ nữ sau sinh đang ở cữ, bệnh nhân đang điều trị cần hạn chế tắm gội với nước, hay những bệnh nhân bệnh nặng chỉ nằm tại chỗ, thì tắm khô chính là giải pháp được phát minh ra để dành cho họ
Sản phụ sau sinh luôn thích được được“tắm khô và gội khô” để tránh bức rức trong thời gian kiêng cử nước.

Vệ sinh thân thể cho người bệnh luôn là điều cần thiết.

Sản phẩm còn hỗ trợ giúp cho người nhà của những bệnh nhân không có khả năng tự chăm sóc, phải nằm trên giường trong thời gian dài do đột quỵ, tai nạn,… dễ dàng hơn trong việc giữ gìn vệ sinh cho thân nhân của mình, một động thái rất quan trọng để tránh người bệnh phải gánh thêm việc viêm nhiễm da hay trạng thái cáu gắt, khó chịu do không thể tắm rửa sạch sẽ theo cách thông thường.

Sữa tắm khô giúp bệnh nhân không có khả năng tự vệ sinh có thể dễ dàng chăm sóc cơ thể sạch sẽ

Show More

Related Articles

Back to top button
Close